คณะครุศาสตร์ร่วมกิจกรรมจิตอาสาทำดีเพื่อพ่อ ทำความสะอาดวัด วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 น.  นำโดย อาจารย์ชนาธิป บุบผามาศ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ คณาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมกิจกรรม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อนักศึกษา เพราะเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงการเป็นผู้มีจิตอาสา อีกทั้งยังเป็นการทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร โดยให้นักศึกษาคณะครุศาสตร์ ร่วมกันทำความสะอาดวัดลาดโพธิ์ ตำบลสำมะโรง  อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

ดูรูปทั้งหมด คลิก