แบบฟอร์มการเขียนหลักสูตร

เมื่อคิดงบประมาณของหลักสูตรให้บวกเพิ่มงบที่หักเข้ามหาวิทยาลัย (20%) ของงบประมาณดำเนินการเข้าไปด้วย

เงิน 2,000 บาท จ่ายเมื่อหลักสูตรผ่านการประเมินเรียบร้อยแล้ว

หลักสูตรค่ายวิชาการ ICT การพัฒนาสื่อการเรียนการสอน ในศตวรรษที่ 21 สู่การบูรณาการงานวิจัยในชั้นเรียน

หลักสูตรการออกแบบนวัตกรรม การเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ของผู้เรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

หลักสูตรพัฒนากระบวนการเรียนรู้และการผลิตสื่อสู่ครูปฐมวัยในศตวรรษที่ 21

หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการทางการแนะแนวและการให้คำปรึกษาเชิงลึก