คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรมวิชาการ บรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง “PLC for Lecturer Education Cluster” บรรยายโดย Dr.Eisuke Saito โดยมีท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมวิชาในครั้งนี้ วันที่ 25 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Puma Rihanna

โทร.: 032-708-621