การแต่งกายสำหรับนักศึกษาชาย

•  เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวกระดุมสีขาว ไม่มีอินทรธนู ไม่มีสลาบต้นหลัง มีกระเป้าเสื้อด้านซ้าย (ไม่ต้องมีฝากระเป๋าและไม่เป็นรูปแบบกระเป๋าเจาะ)
  •  กางเกงผู้ชายผ้าสีดำทรงตรงตามมาตรฐานทั่วไป (ห้ามใช้ทรงขาเดฟ) ห้ามใช้ผ้ายึดหรือผ้ายื่นส์
  •  เนคไทสีกรมท่า ติดตราพระราชลัญจกรอยู่บนเน็กไท
  •  สายเข็มขัดหนังสีดำ
  •  หัวเข็มขัดมีตราพระราชลัญจกร
  •  ถุงเท้าสีดำ
  •  รองเท้าหนังหุ้มสันสีดำ

การแต่งกายสำหรับนักศึกษาหญิง

•  เสื้อเชิ้ตแขนสั้นกระดุม 5 เม็ดไม่มีกระเป๋าไม่มีอินทรธนู ไม่มีกระเป๋าและการตัดเย็บไม่รัดรูปร่าง
  •  กระโปรงทรงตรงผ่าหลังหรือจีบรอบสีดำ ความยาวเสมอเข่า ห้ามใช้ผ้ายืดหรือผ้ายืนส์
  •  เข็มติดอกมีตราพระราชลัญจกร
  •  กระดุมเสื้อมีตราพระราชลัญจกร
  •  สายเข็มขัดหนังสีตำ
  •  ถุงเท้าลีขาว สำหรับนักศึกษาหญิงชั้นปีที่ 1
  •  รองเท้าผ้าใบสีขาว สำหรับนักศึกษาหญิงชั้นปีที่ 1
  •  รองเท้าคัชชูหุ้มส้นสีดำ สำหรับนักศึกษาหญิงขั้นปีที่ 2-5

โทร.: 032-708-621
แฟกซ์: 032-708-664